บริษัท โมบิค จำกัด

บริษัท โมบิค จำกัด

บริษัท โมบิค จำกัด มุ่งเน้นในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์และระบบไอทีโซลูชันเพื่อให้ธุรกิจดขนาดกลางและขนาดเล็กสามารถเข้าถึงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานได้ดียิ่งขึ้น

Our Services

บริษัทและบริษัทในเครือยังมีบริการไอทีโซลูชันอื่นๆที่เป็นเครื่องมือทางการตลาด, เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และลดขั้นตอนการดำเนินการให้แก่ธุรกิจของคุณ

Keeate

แพลตฟอร์มในการสร้างโมบายแอปพลิเคชันสำเร็จรูปรองรับระบบ Android และ iOS เปิดให้ทดลองใช้งานฟรี 14 วัน มีฟีเจอร์พร้อมใช้งานมากกว่า 25 ฟีเจอร์ อาทิเช่น ระบบขายสินค้าออนไลน์, ระบบคูปอง, ระบบสะสมคะแนน เป็นต้น

Go to website

Signmate

Digital Signage Software ที่ใช้สำหรับควบคุมบริหารสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ทางจอทีวี หรือจอคอมพิวเตอร์ และช่วยให้ควบคุมจอโฆษณาต่าง ๆ ได้ผ่าน Internet ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม และปรับเปลี่ยนเนื้อหาได้ตลอดเวลา

Go to Website

LetzQ

LetzQ คือระบบคิวไร้สายที่ทำงานผ่านระบบ Cloud ทำให้ไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยาก ไม่ต้องติดตั้ง Server เป็นของตนเอง สะดวกและยืดหยุ่นในการใช้งาน ลดต้นทุน ช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถเข้าถึงระบบคิวได้ง่ายยิ่งขึ้น

Go to Website

SurveySlash

ระบบประเมินความพึงพอใจที่ช่วยให้ธุรกิจได้รับทราบข้อเสนอแนะจากผู้เข้ารับบริการได้แบบ Realtime ช่วยให้คุณสามารถนำข้อมูลมาใช้ในการวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ

Go to Website

SignageStore

จัดจำหน่ายสินค้า Digital Signage รูปแบบต่างๆ เช่น Floor Stand Kiosk, Rotating Screen Kiosk, Portable Signage TV รองรับระบบ Android และ Window

Go to Website

Contact Information

ช่องทางการติดต่อ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่บริษัท อีเมล์และเบอร์โทรศัพท์สำหรับการติดต่อ

Headquarters

5/353 หมู่ 6 ต.บางเมือง อ.เมือง
จ.สมุทรปราการ 10270

Call Us

066-161-1188